วิธีทำ พิซซ่าหน้าไส้กรอก มอสซาเรลล่าชีส แบบง่ายๆ
สวัสดีครับ ลูกค้าทุกท่าน วันนี้ทำเมนู พิซซ่าไส้กรอก มอสซาเรลล่าชีส กันนะครับ วิธีทำก็แสนจะง่ายดาย เดี๋ยวเรามาดู วัตถุดิบกันก่อน ว่ามีอะไรบ้าง ไปชมกันเลยยยยยย
Dairy Gold Mozzarella Shredded Cheese ครับ
(พิกัด : อยู่โซนตู้เย็น)
ไส้กรอก หมูผสมไก่ BKP
(พิกัด : โซนตู้เย็น)
คนอร์ พิซซ่าซอส สูตรมะเขือเทศเข้มข้น พร้อมใช้
(พิกัด : หัว Shelf โซนสีเหลือง)
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส (Sweet Bakery Mayonnaise)
(พิกัด : หัว Shelf โซนสีเหลือง)
และสุดท้ายคือ ขนมปัง หั่นหนา
(พิกัด : ชั้นวางขนมปัง ด้านหน้าสุดของร้าน)
1. นำขนมปังออกมา แล้วทา พิซซ่าซอส ลงไปก่อนเลย
2. นำไส้กรอก BKP ออกมาหั่นเฉียง เพื่อให้ดูสวยและยาว จากนั้นวางลงไปบนขนมปัง
3. นำ มอสซาเรลล่าชีส มาโรยบน ไส้กรอก
4. นำไปอบในเตา ประมาณ 5 - 6 นาที ที่อุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียส เพื่อให้ชีสละลาย และ ขนมปังกรอบขึ้น
5. หลังจากนำออกมาจากเตาอบ ก็บีบ สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ที่ด้านบน เป็นอันจบ
พร้อมทานได้ อ้าปากกว้างๆนะ อ้ำาาาาาาา!
แน่นอนว่าเมนูนอกจากทำทานเองได้แล้ว ก็ยังสามารถเป็น อาชีพเสริม และ รายได้อีกหนึ่งช่องทาง ของใครหลายๆคนได้ด้วยนะ อร่อยมาก บอกเลย
ลูกค้าที่สนใจ สามารถมาลองชิมเมนูนี้ + รับชม Live สอนวิธีทำได้ที่ ร้าน KCC Foods and Packaging ได้ตั้งแต่ วันนี้ - วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 62 นะ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น